Hướng dẫn sử dụng Baryon Network chi tiết (2022)

adminTháng Bảy 31, 2022
327 lượt xem
Baryon Network là sản phẩm DeFi mới nhất của Coin98 Labs thuộc mạng lưới BNB Smart Chain. Vậy Baryon Network là gì? Trải nghiệm Baryon Network ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Baryon Network là gì?

Baryon Network

là nền tảng phi tập trung được xây dựng trên mạng lưới BNB Smart Chain bao gồm các dịch vụ chính: BaryonSwap, BaryonFarm và BaryonStake.

Baryon Network hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng để hỗ trợ người dùng thông qua cung cấp và phát triển bộ sản phẩm của dự án trên BNB Smart Chain.

Đặc điểm nổi bật của Baryon Network

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện của Baryon Network dễ tiếp cận kể cả với người mới. Ngoài ra, sản phẩm cho phép điều chỉnh độ sáng tối phù hợp với từng người dùng.

Bộ công cụ DeFi với ba trụ cột chính: Baryon Network tập trung phát triển xung quanh ba dịch vụ chính bao gồm BaryonSwap, BaryonFarm và BaryonStake.

Cung cấp đầy đủ dữ liệu của sản phẩm: Baryon Network cung cấp các dữ liệu như tổng lượng giao dịch của từng pool, token,…và nhiều chỉ số khác để hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Coin98 Extension Wallet, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Tạo ví

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về Baryon Network nên các bạn cần chuẩn bị ví thuộc BNB Smart Chain để trải nghiệm sản phẩm

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Supper App, các bạn làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo ví với ví BNB Smart Chain hoặc import các ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 hãy khôi phục ví multichain của mình để tự cập nhật ví trên cũng như các ví mới khác có mặt ở phiên bản mới nhất nhé!

Để trải nghiệm Baryon Network, có một điều cần lưu ý là cho dù dùng USDT, BUSD hay bất kì coin/token nào…. đều phải chuyển tài sản của mình vào ví đúng chain với địa chỉ ví tương ứng. Đảm bảo rằng ví của mình có đầy đủ số dư của đồng coin tương ứng với từng blockchain để trả phí giao dịch (gas fee) nhé.

Lưu ý: Người dùng có thể có thể điều chỉnh độ trượt giá và tốc độ giao dịch thông qua biểu tượng bánh răng trong khung giao dịch. Sau khi đã điều chỉnh phù hợp, chọn Save Settings để lưu.

Cung cấp thanh khoản

Để tham gia cung cấp thanh khoản trên Baryon Network, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Farming với BaryonFarm

Sau khi cung cấp thanh khoản, các bạn sẽ nhận được LP token tương ứng. Thông qua BaryonFarm, người dùng có thể tối ưu hóa lợi nhuận của mình với các LP token đã nhận được.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng đa tác vụ và chọn Farm. 

Tại mục Farm, chọn pool tương ứng và nhấn Enable. Sau đó, chọn Confirm để xác nhận.

Hệ thống sẽ gửi yêu cầu xét duyệt, các bạn chọn Send nếu đồng ý giao dịch.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *