Zapo.vn đơn vị thiết kế Web chuẩn seo chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội
Trang chủ / Giới thiệu công ty

Công Ty Thiết Kế Web, Làm Website Uy Tín Tại HN

Đội Ngũ Nhân Viên Tại Công Ty Webstie QTS Việt Nam

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…

Được Thành Lập Năm 2012, Trải Qua Hơn 6 Năm hoạt động và phát triển

Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin Uy Tín Và Chất Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay. QTS Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên tư vấn xây dựng và thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website giá rẻ, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như: viễn thông, quản lý doanh nghiệp, ERP, CRM, hệ thông tin địa lý GIS, các hệ thống bán lẻ, quản trị doanh nghiệp và các giải pháp về hành chính công, Dịch Vụ
Trong bối cảnh hội nhập, QTS Việt Nam đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố nhân sự, khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ chuyên gia trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam đã gặt hái được một số thành công nhất định:

-Tháng 05 năm 2014: Mở chi nhánh tại tỉnh bắc giang với đội ngũ nhân sự lên tới 30 nhân sự
-Tháng 08 năm 2016: Mở chi nhánh thứ 2 trên địa bàn hà nội khởi điểm với đội ngũ nhân sự 15 nhân sự.
-Tháng 10 năm 2017: Mở chi nhánh thứ 3 tại Thành phố Viêng Chăn – Lào.

SỰ KHÁC BIỆT KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE, DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA QTS VIỆT NAM VỚI CÁC CÔNG TY KHÁC

1/ THẾ MẠNH NHÂN SỰ: 

QTS có đội ngũ nhân sự >1OO Người, Thuộc top 8 công ty hàng đầu Tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng website và phần mềm cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước
Với Đội Ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, QTS khẳng định mang đến cho Khách Hàng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong thời gian nhanh nhất!

 
Đội ngũ tư vấn thiết kế website, làm website chuyên nghiệpTư Vấn Và Đưa ra giải pháp thiết kế webstie cho các doanh nghiệp

                             Đội Ngũ Hỗ Trợ Khách Hàng Chuyên Nghiệp 24/7 (Cả ngày nghỉ lễ) / Tư Vấn Và Đưa Ra Gải Pháp Phần Mềm, Thiết Kế Website Hiệu Quả Nhất Cho Khách Hàng

2/ NĂNG LỰC, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

 Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam đã thực hiện xây dựng phần mềm, website cho hơn 4.500 công ty, cơ quan hành chính, tổ chức trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi đủ kinh nghiệm để thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để làm ra các sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi hiểu được rằng Sự thành công của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công của chúng tôi. Vì vậy Công ty QTS Việt Nam chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng và trở thành một trog những đơn vị đứng đầu trên thị trường công nghệ thông tin.

Tham Khảo Thêm Các Dự Án Công ty cổ phần công nghệ QTS Đã Triển Khai: Tại Đây

Tham Khảo Thêm Bảng Giá Xây Dựng Wesite Trọn Gói: Tại Đây

3/ CAM KẾT DỊCH VỤ LÀM WEBSITE, PHẦN MỀM TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG

Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam sẽ đưa ra phương án hiệu quả nhất phù hợp với phương thức kinh doanh, lĩnh vực ngành nghề của Khách hàng. Ngoài ra, QTS sẽ thiết kế ít nhất 2 mẫu Website dự phòng trước khi ký hợp đồng với Khách hàng để đảm bảo thời gian và chất lượng dự án Website đúng với dự kiến. 
Khi làm website tại QTS, Chúng tôi luôn chủ động dự phòng các phương án thay thế nhằm xử lý nhanh nhất các công việc phát sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm website.

Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại QTS,
QTS Cam Kết hoàn trả 100% chi phí theo hợp đồng Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng Về Chất Lượng Sản Phẩm Website và Dịch Vụ Của QTS!

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giúp Khách Hàng Có Sản Phầm Chất Lượng Đồng BộTiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Nhất:

- Thiết kế, xây dựng website
- Đăng ký Tên miền - Hosting
- Quảng Cáo Google Adwords
- Seo Website: Tăng thứ hạng website trên google
- Đăng Ký Email theo tên miền,...
- Hỗ Trợ Marketing Online Hiệu Quả,...
- Dịch Vụ Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí Trong quá trình sử dụng website.

Mọi Sản Phẩm Website và Phần Mềm Công Nghệ Thông Tin Tại Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam Đều Được Bảo Hành Miễn Phí Trọn Đời!

Cám Ơn Bạn Đã Theo Dõi Và Tin Tưởng Sử Dụng Dịch Vụ Tại Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam!
Trân Trọng!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ kỹ thuật lập trình

Với đội ngũ kỹ thuật lập trình viên hùng hậu, nhiều kinh nghiệm, trình độ cao, Chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi xây dựng website với các tính năng từ phổ biến đến đặc thù phức tạp.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với QTS hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm "Mỗi khách hàng là một người bạn, là đối tác", đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

Đội ngũ kinh doanh năng động

Công ty QTS xây dựng được một đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, năng động, tài trí, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe thấu hiểu khách hàng

Đã có 4.500 khách hàng đã tin dùng

Với kinh nghiệm triển khai 4.500 khách hàng cho các đơn vị cơ quan hành chính nhà nước, các khối khối doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi đủ kinh nghiệm để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để làm ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ấy.